H
hoahuongduong237


1.Cho h/s [tex]y=x^4+(2m-1)x^3+(m^2-2m)x^2-(m^2-m+1)x-m+1=0[/tex]
Xét m để h/s cắt trục hoành tại 4 điểm phân biệt
2.Cho h/s [tex]y=x^4-2x^2+2[/tex].Viết PT tiếp tuyến tiếp xúc với đồ thị tại 2 điểm phân biệt.
3.Cho h/s [tex]y=2x^2+(2m-1)x+m^2-4m[/tex]
CMR đồ thị h/s tiếp xúc với 1 đồ thị cố định.
Xét m để h/s cắt trục hoành tại 4 điểm phân biệt
2.Cho h/s [tex]y=x^4-2x^2+2[/tex].Viết PT tiếp tuyến tiếp xúc với đồ thị tại 2 điểm phân biệt.
3.Cho h/s [tex]y=2x^2+(2m-1)x+m^2-4m[/tex]
CMR đồ thị h/s tiếp xúc với 1 đồ thị cố định.
Last edited by a moderator: