[Toán 12] Hàm số

N

neumotngayem

N

nguyenbahiep1

1> cho hàm số y=2x[TEX]^3[/TEX] -3x[TEX]^2[/TEX]
Tìm GTLN GTNN của hàm số y=2|sin|[TEX]^3[/TEX]x -3sin[TEX]^2[/TEX]x

[laTEX]t = |sinx| \\ \\ y = 2t^3 - 3t \\ \\ t \in [0,1] \\ \\ y' = 6t^2 - 3 \Rightarrow t = \frac{\sqrt{2}}{2} \\ \\ Min_y = f(\frac{\sqrt{2}}{2}) = ? \Rightarrow |sinx| = \frac{\sqrt{2}}{2} \\ \\ Max_y = f(0) = 0 \Rightarrow sin x = 0 [/laTEX]
 
N

nguyenbahiep1

câu 2 : hàm không có điểm cố định ..........................................................................................................................
 
Top Bottom