X
xyz_009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho [TEX]y=3x^4 + 4mx^3 + 6mx^2 + 24mx + 1[/TEX]
a) Biện luận theo m số cực trị của hàm số
b) Tìm m để hàm số đạt cực trị tại [TEX]x_0[/TEX] thuộc[-2;2]
2)Chứng minh rằng [TEX]y=2x^4 - 6mx^2 + (m^2+1)x +3m^2[/TEX] luôn có 3 cực trị và gốc O là trọng tâm tam giác với 3 đỉnh là 3 điểm cực trị của hàm số
a) Biện luận theo m số cực trị của hàm số
b) Tìm m để hàm số đạt cực trị tại [TEX]x_0[/TEX] thuộc[-2;2]
2)Chứng minh rằng [TEX]y=2x^4 - 6mx^2 + (m^2+1)x +3m^2[/TEX] luôn có 3 cực trị và gốc O là trọng tâm tam giác với 3 đỉnh là 3 điểm cực trị của hàm số