S
saobang_2212
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hs :[tex]\huge y=\frac{(m-1)x^2 +x+2}{(m+1)x+2}[/tex]
Tìm m để hàm số có cực trị sao cho :[tex]\huge (y_{CD} \ \ - \ \ y_{CT}).(m+1)+8=0[/tex]
Bạn học cách gõ công thức Toán trên diễn đàn tại đây:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Tìm m để hàm số có cực trị sao cho :[tex]\huge (y_{CD} \ \ - \ \ y_{CT}).(m+1)+8=0[/tex]
Bạn học cách gõ công thức Toán trên diễn đàn tại đây:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Last edited by a moderator: