Tính GTLN,GTNN của y=|X| mọi người giúp với
T tannguyenvnkg Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2014 14 2 21 31 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính GTLN,GTNN của y=|X| mọi người giúp với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính GTLN,GTNN của y=|X| mọi người giúp với
G I N Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng tám 2017 1,209 1,790 211 22 Hà Nội 31 Tháng tám 2017 #2 Ta có: |X|>=0 ===>Để y đạt GTNN thì X=0