K
khoangtroicuabe
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]2)[/TEX][tex]2log_3(3x-1)+1=[/tex] [tex]2log_5(2x+1)[/tex]
[TEX]3)[/TEX]Cho hệ toạ độ[TEX] Oxyz[/TEX] cho [TEX]A(1;6;-3),C(2,-6,5)[/TEX]
mf [TEX](P):\ \ 6x+2y+z-15=0[/TEX]
lập phương trình mf qua [TEX]A[/TEX] và vuông góc [TEX](P)[/TEX] cách C 1 khoảng là [tex]h=\frac{40}{\sqrt{41}}[/tex]
[TEX]4)[/TEX]
Cho mf [TEX](P):\ \ x-2y+z-1=0[/TEX]
(d) [tex]\frac{x-2}{4}[/tex][tex]=\frac{y-1}{1}[/tex][tex]=\frac{z-1}{2}[/tex]
lập phương trình đường thẳng d2 cách d 1 khoảng bằng [tex]\frac{\sqrt{14}}{\sqrt{3}}[/tex]
[TEX]3)[/TEX]Cho hệ toạ độ[TEX] Oxyz[/TEX] cho [TEX]A(1;6;-3),C(2,-6,5)[/TEX]
mf [TEX](P):\ \ 6x+2y+z-15=0[/TEX]
lập phương trình mf qua [TEX]A[/TEX] và vuông góc [TEX](P)[/TEX] cách C 1 khoảng là [tex]h=\frac{40}{\sqrt{41}}[/tex]
[TEX]4)[/TEX]
Cho mf [TEX](P):\ \ x-2y+z-1=0[/TEX]
(d) [tex]\frac{x-2}{4}[/tex][tex]=\frac{y-1}{1}[/tex][tex]=\frac{z-1}{2}[/tex]
lập phương trình đường thẳng d2 cách d 1 khoảng bằng [tex]\frac{\sqrt{14}}{\sqrt{3}}[/tex]
Last edited by a moderator: