L
lethanh21994


cho hàm số y=f(x)=2x^3 + 3(m-1)x^2 +6(m-2)x -1 ,m là tham số
với giá trị nao` của m hàm số đồng biến với mọi x>=1
hàm số có cực trị và viết phương trình đt đi qua các điểm cực đại , cưc tiểu của đò thị hàm số
đò thị hàm số cắt các đường thẳng y=-1 tại 3 điểm A,B ,C sao cho AB=BC(Bnawmf giữa A,C)
làm giúp mình với .Thanks
với giá trị nao` của m hàm số đồng biến với mọi x>=1
hàm số có cực trị và viết phương trình đt đi qua các điểm cực đại , cưc tiểu của đò thị hàm số
đò thị hàm số cắt các đường thẳng y=-1 tại 3 điểm A,B ,C sao cho AB=BC(Bnawmf giữa A,C)
làm giúp mình với .Thanks