C
connhikhuc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Trong Oxy CHO (P): [TEX] y = x^2-4x+3[/TEX] và đường thẳng (d) : x-y+5 = 0. Tính diện tích hình vuông ABCD biết A,B thuộc (d) hai đỉnh còn lại thuộc (P)
Bài 2: Cho x,y,z thỏa mãn [TEX]x^2+y^2+z^2[/TEX] \leq [TEX]2x -4y -1[/TEX]. Tìm min, max của biểu thức T = 2(x+z)-y
mọi người giải chi tiết bài bất cho mình, gấp gấp lắm rồi, mai mình nộp :|
Bài 2: Cho x,y,z thỏa mãn [TEX]x^2+y^2+z^2[/TEX] \leq [TEX]2x -4y -1[/TEX]. Tìm min, max của biểu thức T = 2(x+z)-y
mọi người giải chi tiết bài bất cho mình, gấp gấp lắm rồi, mai mình nộp :|
Last edited by a moderator: