x^2+3x-5 / x^2+1 = 2Sin(x)/1+Cos^4(x) biết x thuộc (-6;6)
H hadinhduy1996 4 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2+3x-5 / x^2+1 = 2Sin(x)/1+Cos^4(x) biết x thuộc (-6;6) Last edited by a moderator: 4 Tháng mười một 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2+3x-5 / x^2+1 = 2Sin(x)/1+Cos^4(x) biết x thuộc (-6;6)