Mong mod hoá xoá hộ tớ cái bìa này ............................ nhầm
C cuphuc13 2 Tháng bảy 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mod hoá xoá hộ tớ cái bìa này ............................ nhầm Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mod hoá xoá hộ tớ cái bìa này ............................ nhầm
G giotbuonkhongten 2 Tháng bảy 2010 #2 cuphuc13 said: TÌm : ..................... [tex]lim_{x--> \frac{\pi}{4}} = tan2x tan(\frac{\pi}{4} - x)[/tex] @. Chúc mọi người thi tốt nha !!! 2) Giải : [tex]2^{\frac{1}{y^2}} + 2^y = 3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ui bạn ơi Box hóa mừ sao lại thế này )
cuphuc13 said: TÌm : ..................... [tex]lim_{x--> \frac{\pi}{4}} = tan2x tan(\frac{\pi}{4} - x)[/tex] @. Chúc mọi người thi tốt nha !!! 2) Giải : [tex]2^{\frac{1}{y^2}} + 2^y = 3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ui bạn ơi Box hóa mừ sao lại thế này )