giải phương trình 2+3\sqrt[3]{9x^2(x+2)}=2x+3\sqrt[3]{3x(x+2)^2}
C canhdong_binhyen 7 Tháng năm 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình [TEX] 2+3\sqrt[3]{9x^2(x+2)}=2x+3\sqrt[3]{3x(x+2)^2}[/TEX] Last edited by a moderator: 7 Tháng năm 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình [TEX] 2+3\sqrt[3]{9x^2(x+2)}=2x+3\sqrt[3]{3x(x+2)^2}[/TEX]
H heomap2310 7 Tháng năm 2010 #2 pt \Leftrightarrow [TEX]\sqrt[3]{3x(x+2)}[/TEX]([TEX]\sqrt[3]{3x}[/TEX]-[TEX]\sqrt[3]{x+2})= 3x- (x+2)[/TEX] đến đây thì có nhân tử chung rồi chỉ còn khai triển theo hằng đẳng thức và nhóm lại thôi :d Last edited by a moderator: 8 Tháng năm 2010
pt \Leftrightarrow [TEX]\sqrt[3]{3x(x+2)}[/TEX]([TEX]\sqrt[3]{3x}[/TEX]-[TEX]\sqrt[3]{x+2})= 3x- (x+2)[/TEX] đến đây thì có nhân tử chung rồi chỉ còn khai triển theo hằng đẳng thức và nhóm lại thôi :d