Giải giup mình bài này với, ĐS: x = 2 :confused:
C cam25101998 9 Tháng ba 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giup mình bài này với, ĐS: x = 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giup mình bài này với, ĐS: x = 2
E eye_smile 9 Tháng ba 2015 #2 ĐKXĐ:... Đặt $\sqrt{4x+1}=a;\sqrt{3x-2}=b$ PT trở thành: $a-b=\dfrac{a^2-b^2}{5}$ \Leftrightarrow $a-b=0$ hoặc $a+b=5$ Đến đây dễ rồi.
ĐKXĐ:... Đặt $\sqrt{4x+1}=a;\sqrt{3x-2}=b$ PT trở thành: $a-b=\dfrac{a^2-b^2}{5}$ \Leftrightarrow $a-b=0$ hoặc $a+b=5$ Đến đây dễ rồi.