H
huyngoca10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]1) \sqrt[3]{(2-x)^2}+\sqrt[3]{(2-x)(7+x)}-\sqrt[3]{(7+x)^2}=3[/TEX]
bài này mình chia tcả cho [TEX] \sqrt[3]{(2-x)^2}[/TEX] nhưng xong k bít làm sao nữa
.
[TEX]2) \sqrt[3]{2x-3}+\sqrt[3]{x}=\sqrt[3]{12(x-1)}[/TEX]
.
[TEX]3) \sqrt[4]{x^4-13x+m}+x-1=0[/TEX]. Tìm m để pt có nghiệm duy nhất.
bài này mình chia tcả cho [TEX] \sqrt[3]{(2-x)^2}[/TEX] nhưng xong k bít làm sao nữa
.
[TEX]2) \sqrt[3]{2x-3}+\sqrt[3]{x}=\sqrt[3]{12(x-1)}[/TEX]
.
[TEX]3) \sqrt[4]{x^4-13x+m}+x-1=0[/TEX]. Tìm m để pt có nghiệm duy nhất.
Last edited by a moderator: