C
congtubannong123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải pt sau :
[tex] 1; (\sqrt{x+3}-\sqrt{x+1})(x^2+\sqrt{x^2+4x+3})=2x[/tex]
[tex]2; 10x^2+3x+1=\sqrt{x^2+3}(1+6x)[/tex]
******************************************************************************************************************************************
[tex] 1; (\sqrt{x+3}-\sqrt{x+1})(x^2+\sqrt{x^2+4x+3})=2x[/tex]
[tex]2; 10x^2+3x+1=\sqrt{x^2+3}(1+6x)[/tex]
******************************************************************************************************************************************
Last edited by a moderator: