Giải phương trình: 2012^{sin^2x}- 2012^{cos^2x}=cos2x
M meoluoi95tb 24 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [TEX]2012^{sin^2x}[/TEX]- [TEX]2012^{cos^2x}[/TEX]=[TEX]cos2x[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [TEX]2012^{sin^2x}[/TEX]- [TEX]2012^{cos^2x}[/TEX]=[TEX]cos2x[/TEX]