L
longvipro113
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có mấy bài logarit khá khó, bạn nào chỉ giúp mình với. Cám ơn nhiều:
1/ [latex] x + x^{\log_{2}3} = x^{log_{2}5} [/latex]
2/ [latex] x = 2^{log_{5}(x+3)} [/latex]
3/ [latex] 2^{x} = 3^{\frac{x}{2}} + 1 [/latex]
4/ [latex] 7^{6-x} = x+2 [/latex]
5/ [latex] 3^{x^{2}} = cosx [/latex]
6/ [latex] (x+2)^{\log _{2}x} = 4 [/latex]
7/ [latex] x^{\lg 9} + 9^{lg x} = 6 [/latex]
1/ [latex] x + x^{\log_{2}3} = x^{log_{2}5} [/latex]
2/ [latex] x = 2^{log_{5}(x+3)} [/latex]
3/ [latex] 2^{x} = 3^{\frac{x}{2}} + 1 [/latex]
4/ [latex] 7^{6-x} = x+2 [/latex]
5/ [latex] 3^{x^{2}} = cosx [/latex]
6/ [latex] (x+2)^{\log _{2}x} = 4 [/latex]
7/ [latex] x^{\lg 9} + 9^{lg x} = 6 [/latex]
Last edited by a moderator: