x.log_sqrt{x}16.log_2(x^2)=x^2+15 .
T thanhnhat__1995 13 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]x.log_sqrt{x}16.log_2(x^2)=x^2+15[/TEX] . Last edited by a moderator: 13 Tháng mười 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]x.log_sqrt{x}16.log_2(x^2)=x^2+15[/TEX] .
T truongduong9083 13 Tháng mười 2012 #2 Ta có $log_{\sqrt{x}}16.log_2(x^2)=16log_x2.log_2x =16$ Đến đây bạn giải tiếp nhé
T thanhnhat__1995 14 Tháng mười 2012 #3 anh giải sai đề rồi kìa......................................................................
T truongduong9083 15 Tháng mười 2012 #4 Sai gì đâu anh biến đổi giúp e chỗ khó nhất rồi còn gì nữa Việc e là giải phương trình $$x^2+15 = 16x$$ nhé
Sai gì đâu anh biến đổi giúp e chỗ khó nhất rồi còn gì nữa Việc e là giải phương trình $$x^2+15 = 16x$$ nhé