- các bác giúp e câu này với, e nghĩ 2h rồi chưa ra : [/IMG]
V vuongngoc2012 21 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - các bác giúp e câu này với, e nghĩ 2h rồi chưa ra : [/IMG] Last edited by a moderator: 22 Tháng mười 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - các bác giúp e câu này với, e nghĩ 2h rồi chưa ra : [/IMG]
N nguyenbahiep1 21 Tháng mười 2012 #2 vuongngoc2012 said: - các bác giúp e câu này với, e nghĩ 2h rồi chưa ra : [/IMG] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]2^{\frac{1-x^2}{x^2}} - 2^{\frac{1-2.x}{x^2}} = \frac{1}{2}(\frac{1-2.x}{x^2} - \frac{1-x^2}{x^2}) \\ \\ 2^{\frac{1-x^2}{x^2}} + \frac{1}{2}.\frac{1-x^2}{x^2} =2^{\frac{1-2.x}{x^2}} + \frac{1}{2}.\frac{1-2.x}{x^2} \\ \\ f(u) = 2^u + \frac{1}{2}.u \\ \\ f'(u) = 2^u.ln2 + \frac{1}{2} > 0 \\ \\ f( \frac{1-x^2}{x^2}) = f(\frac{1-2.x}{x^2}) \Rightarrow \frac{1-x^2}{x^2} = \frac{1-2.x}{x^2} \\ \\ \Rightarrow x = 2[/laTEX]
vuongngoc2012 said: - các bác giúp e câu này với, e nghĩ 2h rồi chưa ra : [/IMG] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]2^{\frac{1-x^2}{x^2}} - 2^{\frac{1-2.x}{x^2}} = \frac{1}{2}(\frac{1-2.x}{x^2} - \frac{1-x^2}{x^2}) \\ \\ 2^{\frac{1-x^2}{x^2}} + \frac{1}{2}.\frac{1-x^2}{x^2} =2^{\frac{1-2.x}{x^2}} + \frac{1}{2}.\frac{1-2.x}{x^2} \\ \\ f(u) = 2^u + \frac{1}{2}.u \\ \\ f'(u) = 2^u.ln2 + \frac{1}{2} > 0 \\ \\ f( \frac{1-x^2}{x^2}) = f(\frac{1-2.x}{x^2}) \Rightarrow \frac{1-x^2}{x^2} = \frac{1-2.x}{x^2} \\ \\ \Rightarrow x = 2[/laTEX]