[toan 12]Giải hệ...................

D

duynhan1

1)Giải : hệ
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x + xy + y = 1 \\ y + yz + z =4 \\ z + zx + x = 9 \end{array} \right.[/tex]

2)Tìm điều kiện : [tex]\sqrt{x - 2} = 5 - x[/tex]

1)Giải : hệ
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x + xy + y = 1 \\ y + yz + z =4 \\ z + zx + x = 9 \end{array} \right.[/tex]

[tex]\Leftrightarrow \left\{ \begin{array}{l} (x + 1)(y+1) = 2 \\ ( y+1)(z+1) =5 \\ (z+1)(y+1) = 10 \end{array} \right.[/tex]

[TEX]\Rightarrow \mid (x+1)(y+1)(z+1) \mid = 10 [/TEX]

2TH

Bài 2: [TEX]2\leq x \leq 5[/TEX]
 
Top Bottom