\left{\begin{x-sqrt{y+1}= 5/2}\\{y+2(x-3) sqrt{x+1}=-3/4}
D doibuon95 14 Tháng mười hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\left{\begin{x-sqrt{y+1}= 5/2}\\{y+2(x-3) sqrt{x+1}=-3/4} [/TEX] Last edited by a moderator: 15 Tháng mười hai 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\left{\begin{x-sqrt{y+1}= 5/2}\\{y+2(x-3) sqrt{x+1}=-3/4} [/TEX]
N nguyenbahiep1 14 Tháng mười hai 2012 #2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... từ hệ 1 [laTEX]y = (x- \frac{5}{2})^2-1 \\ \\ \Rightarrow (x- \frac{5}{2})^2 -1 + 2(x-3) \sqrt{x+1} = - \frac{3}{4} \\ \\ (x-2)(x-3) + 2(x-3).\sqrt{x+1} = 0 \\ \\ TH_1 : x = 3, y = - \frac{3}{4} \\ \\ TH_2: x = 0 , y = \frac{21}{4}[/laTEX] Last edited by a moderator: 14 Tháng mười hai 2012
Bấm để xem đầy đủ nội dung ... từ hệ 1 [laTEX]y = (x- \frac{5}{2})^2-1 \\ \\ \Rightarrow (x- \frac{5}{2})^2 -1 + 2(x-3) \sqrt{x+1} = - \frac{3}{4} \\ \\ (x-2)(x-3) + 2(x-3).\sqrt{x+1} = 0 \\ \\ TH_1 : x = 3, y = - \frac{3}{4} \\ \\ TH_2: x = 0 , y = \frac{21}{4}[/laTEX]