K
keepsmile123456
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.giải hệ :
[TEX]\left{\begin{log_{27}xy= 3.log_{27}x.log_{27}y}\\{log_3{\frac{x}{y}}=\frac{3log_3x}{4log_3y} [/TEX]
2.giải pt:
[tex] \sqrt{1+{\sqrt{2x-x^2}} } [/tex] + [tex] \sqrt{1-{\sqrt{2x-x^2}} } [/tex]
= [tex] 2(x-1)^2(2x^2-4x+1)[/tex]
[TEX]\left{\begin{log_{27}xy= 3.log_{27}x.log_{27}y}\\{log_3{\frac{x}{y}}=\frac{3log_3x}{4log_3y} [/TEX]
2.giải pt:
[tex] \sqrt{1+{\sqrt{2x-x^2}} } [/tex] + [tex] \sqrt{1-{\sqrt{2x-x^2}} } [/tex]
= [tex] 2(x-1)^2(2x^2-4x+1)[/tex]
Last edited by a moderator: