Toán [Toán 12] Giá trị nhỏ nhất của n

baochau1112

Cựu Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ
Thành viên
6 Tháng bảy 2015
6,549
13,984
1,304
Quảng Nam
Vi vu tứ phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho dãy số (u_n) thỏa mãn [tex]\log u_1+\sqrt{2+\log u_1-2\log u_{10}}=2\log u_{10}[/tex] và [tex]u_{n+1}=2u_n[/tex] với mọi n lớn hơn hoặc bằng 1. Giá trị nhỏ nhất của n để $u_n > 5 ^{100}$ bằng:
A. 247
B. 248
C. 229
D. 290
P/s: Mọi người chỉ mình cái hướng làm với ạ. Mình làm mãi ko ra được kết quả. Cảm ơn nhiều ạ !!!
 
Top Bottom