H
hd_kinh_can_90
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
2^(3x)-6.2^x-1/2^(3.(x-1))+12/2^x=1
Bài 2:
2^sin(^2)x+2^cos(^2)x=3+sin(^2)2xc
Bài 3:
3^((x/pi)^2-4)+3^(4(x/pi)+8)=2cos(^2)x
1. [TEX]2^{3x}-6.2^x-\frac{1}{2^{3(x-1)}} +\frac{12}{2^x}=1[/TEX]
2. [TEX]2^{sin^2x}+2^{cos^2x}=3sin^22x[/TEX]
3. [TEX]3^((x/\prod_{i=1}^{n})^2-4)+3^(4(x/\prod_{i=1}^{n})+8)=2cos(^2)x[/TEX]
bài 3 này là x/pi các bạn nhé! thông cảm giùm tớ ha
[COLOR="Red "](em vào phần sửa bài để chỉnh sửa lại latex nhé )[/COLOR]
2^(3x)-6.2^x-1/2^(3.(x-1))+12/2^x=1
Bài 2:
2^sin(^2)x+2^cos(^2)x=3+sin(^2)2xc
Bài 3:
3^((x/pi)^2-4)+3^(4(x/pi)+8)=2cos(^2)x
1. [TEX]2^{3x}-6.2^x-\frac{1}{2^{3(x-1)}} +\frac{12}{2^x}=1[/TEX]
2. [TEX]2^{sin^2x}+2^{cos^2x}=3sin^22x[/TEX]
3. [TEX]3^((x/\prod_{i=1}^{n})^2-4)+3^(4(x/\prod_{i=1}^{n})+8)=2cos(^2)x[/TEX]
bài 3 này là x/pi các bạn nhé! thông cảm giùm tớ ha
[COLOR="Red "](em vào phần sửa bài để chỉnh sửa lại latex nhé )[/COLOR]
Last edited by a moderator: