L
lovelypig_nah
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giải hộ tớ nha :
Trong không gian với hệ trục toạ độ Oxyz cho:
(d) : (x-1)/2=(y+1)/-1=z/2
1/ Viết phương trình đường thẳng (Δ) nằm trong mp Oxy, vuông góc với (d) và cắt (d).
2/ Viết phương trình mặt phẳng (a) chứa (d) và hợp với mpOxy một góc bé nhất.
Trong không gian với hệ trục toạ độ Oxyz cho:
(d) : (x-1)/2=(y+1)/-1=z/2
1/ Viết phương trình đường thẳng (Δ) nằm trong mp Oxy, vuông góc với (d) và cắt (d).
2/ Viết phương trình mặt phẳng (a) chứa (d) và hợp với mpOxy một góc bé nhất.