G
guilangio_0496
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giải giúp em hai bài này với ạ.
Câu I: Cho hình chóp S.ABC mặt bên SBC là tam giác đều cạnh a, cạnh bên SA vuông góc với mp (ABC), lấy điểm M trên cạnh BC sao cho MC = 2 MB, biết góc BAC = 120 độ. Tính thể tích khối chóp và khoảng cách giữ hai đường thẳng SM và AC theo a
Câu II: Giải bất phương trình:
$log_{\sqrt5}(4^x + 6) - log_5(2^x-2)^2 > 2$
Câu I: Cho hình chóp S.ABC mặt bên SBC là tam giác đều cạnh a, cạnh bên SA vuông góc với mp (ABC), lấy điểm M trên cạnh BC sao cho MC = 2 MB, biết góc BAC = 120 độ. Tính thể tích khối chóp và khoảng cách giữ hai đường thẳng SM và AC theo a
Câu II: Giải bất phương trình:
$log_{\sqrt5}(4^x + 6) - log_5(2^x-2)^2 > 2$