T 
		
                       
                t2m_91
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Đầu tiên là trường THPTBC Hai Bà Trưng.Thi khảo sát.Mình cũng đi thi thử.hj.mất 30n`
C1/(2đ) Cho hs [TEX]y=x^3 + 3.x^2 + mx +1 (C_m)[/TEX]
1.Khảo sát và vẽ đồ thị [TEX](C_0)[/TEX] của hs.
2.Tìm m để đồ thị hs[TEX](C_m)[/TEX] có 2 điểm cực đại và cực tiểu thuộc đường thẳng vuông góc với đường thẳng có pt: [TEX](1 + \sqrt{3}).x - y + 4=0[/TEX]
C2/(3đ)
1.Tìm giới hạn:[TEX]\lim_{x \rightarrow 0} \frac{cos{\frac{\pi}{2cosx}}}{sin(tanx)}[/TEX]
2.Cho pt: [TEX](m-1).cos^2.x - 2(m+1).sinx + 2m -1=0[/TEX]
a.Giải pt với [TEX]m=-\frac{1}{4}[/TEX]
b.Tìm m để pt có nghiệm.
C3/(2đ)
1.Giải pt: [TEX](x+2)log_3-2(x+1)+4(x+1)log_3(x+1)-16=0[/TEX]
2.Tìm số tự nhiên n nhỏ nhất trong sự khai triển của [TEX](a+b)^n[/TEX] để cho tỷ số 2 hệ số kề nhau [TEX]= \frac{5}{8}[/TEX]
C4/(2đ)
1.Trong hệ trục toạ độ Oxy cho 2 điểm A(-2;2) và B(3;7) và đường thẳng d có pt: x-2y+1=0.Tìm điểm C thuộc đt d sao cho tam giác ABC có số đo góc BAC bằng 45độ.
2.Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a;SA=a và SA vuông góc (ABCD).Gọi K là tâm hình vuông ABCD.M và N lần lượt là trung điểm SD và SB;I là giao điểm của SC và mp(AMN)
a.Chứng minh SC vuông góc với mp(AMIN)
b.Tính diện tíck tứ giác AMIN theo a
C5/1đ
Cho f(x) là đa thức bậc 4 có 4 nghiệm dương.Chứng minh rằng pt: (1-4x)/x^2.f(x) + (1-(1-4x)/x^2).f'(x) - f"(x)=0 có 4 nghiệm dương.
----------------------------Hết------------------------------------------------
(Giám thị coi thi không giải thích rì thêm)
Lần sau bạn nhớ đặt công thức Toán trong thẻ TEX.
			
			C1/(2đ) Cho hs [TEX]y=x^3 + 3.x^2 + mx +1 (C_m)[/TEX]
1.Khảo sát và vẽ đồ thị [TEX](C_0)[/TEX] của hs.
2.Tìm m để đồ thị hs[TEX](C_m)[/TEX] có 2 điểm cực đại và cực tiểu thuộc đường thẳng vuông góc với đường thẳng có pt: [TEX](1 + \sqrt{3}).x - y + 4=0[/TEX]
C2/(3đ)
1.Tìm giới hạn:[TEX]\lim_{x \rightarrow 0} \frac{cos{\frac{\pi}{2cosx}}}{sin(tanx)}[/TEX]
2.Cho pt: [TEX](m-1).cos^2.x - 2(m+1).sinx + 2m -1=0[/TEX]
a.Giải pt với [TEX]m=-\frac{1}{4}[/TEX]
b.Tìm m để pt có nghiệm.
C3/(2đ)
1.Giải pt: [TEX](x+2)log_3-2(x+1)+4(x+1)log_3(x+1)-16=0[/TEX]
2.Tìm số tự nhiên n nhỏ nhất trong sự khai triển của [TEX](a+b)^n[/TEX] để cho tỷ số 2 hệ số kề nhau [TEX]= \frac{5}{8}[/TEX]
C4/(2đ)
1.Trong hệ trục toạ độ Oxy cho 2 điểm A(-2;2) và B(3;7) và đường thẳng d có pt: x-2y+1=0.Tìm điểm C thuộc đt d sao cho tam giác ABC có số đo góc BAC bằng 45độ.
2.Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a;SA=a và SA vuông góc (ABCD).Gọi K là tâm hình vuông ABCD.M và N lần lượt là trung điểm SD và SB;I là giao điểm của SC và mp(AMN)
a.Chứng minh SC vuông góc với mp(AMIN)
b.Tính diện tíck tứ giác AMIN theo a
C5/1đ
Cho f(x) là đa thức bậc 4 có 4 nghiệm dương.Chứng minh rằng pt: (1-4x)/x^2.f(x) + (1-(1-4x)/x^2).f'(x) - f"(x)=0 có 4 nghiệm dương.
----------------------------Hết------------------------------------------------
(Giám thị coi thi không giải thích rì thêm)
Lần sau bạn nhớ đặt công thức Toán trong thẻ TEX.
			
				Last edited by a moderator: