T
tomey
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho hình lăng trụ đứng ABCD.A'B'C'D' có đáy ABCD là hthoi cạnh a, góc BAD =60; cạnh bên AA' =a . Gọi E là tđiểm của cạnh bênCC'
a, tính cos ((A'BE),(ABCD))
b, tính d(A,(A'BE))
c, tính thể tích 2 phần khối của lăng trụ cho mp (A'BE) phân chia.
2, Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật vs AB=a, AD=2a; cạnh bên SA vuông góc với đáy, cạnh bên SB hợp với đáy một góc 60 độ.
a, tính V của S.ABCD và tính d(SC,BD)
b, tính tan ((SBD),(ABCD))
c, mp (P) đi qua A và vuông góc với SC cắt SB, SC, SD lần lượt ở B', C' , D'. Chứng minh AB' vuông góc SB, AD' vuôg góc SD và tính V của S.AB'C'D'
a, tính cos ((A'BE),(ABCD))
b, tính d(A,(A'BE))
c, tính thể tích 2 phần khối của lăng trụ cho mp (A'BE) phân chia.
2, Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật vs AB=a, AD=2a; cạnh bên SA vuông góc với đáy, cạnh bên SB hợp với đáy một góc 60 độ.
a, tính V của S.ABCD và tính d(SC,BD)
b, tính tan ((SBD),(ABCD))
c, mp (P) đi qua A và vuông góc với SC cắt SB, SC, SD lần lượt ở B', C' , D'. Chứng minh AB' vuông góc SB, AD' vuôg góc SD và tính V của S.AB'C'D'