V
vivietnam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho $a_1=3;b_1=2;a_{n+1}=a_n+2b_n;b_{n+1}=a_n+b_n$
cho $ c_n=\dfrac{a_n}{b_n}$
a,chứng minh
$|c_{n+1}-\sqrt{2}|<\dfrac{1}{2}.|c_n-\sqrt{2}|$
b,tìm $\lim\limits_{n\to \infty}c_{n}$
cho $ c_n=\dfrac{a_n}{b_n}$
a,chứng minh
$|c_{n+1}-\sqrt{2}|<\dfrac{1}{2}.|c_n-\sqrt{2}|$
b,tìm $\lim\limits_{n\to \infty}c_{n}$
Last edited by a moderator: