[toán 12]Đại học

N

nguyenthanh92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1/Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho elip (E) [TEX]\frac{{x}^{2}}{9}+\frac{{y}^{2}}{4}=1 [/TEX]
và hai điểm A(3;-2),B(-3,2)
Tìm trên (E) điểm C có hoành độ và tung độ dương sao cho tam giác ABC có diện tích lớn nhất
Bài 2/Cho x,y,z là ba số thực dương có tổng bằng 3 .Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
[TEX]P=3({x}^{2}+{y}^{2}+{z}^{2})-2xyz[/TEX]
 
B

bigbang195

Bài 2/Cho x,y,z là ba số thực dương có tổng bằng 3 .Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
[TEX]P=3({x}^{2}+{y}^{2}+{z}^{2})-2xyz[/TEX]



hic
gif.latex


gif.latex

Em tưởng
gif.latex
chứ...=.=
 
C

chuot_chjt

lần sau đọc kĩ đề thui là được
cái này sao khó thế để suy nghĩ đã
 
Top Bottom