C
connhikhuc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TOÁN 12]- cứu với, cứu với........
cho(C) y=[TEX]\frac{x+1}{x-1}[/TEX], lập pt tt của (C) biết tt cùng với hai đường tiệm cận tạo tành một tam giác có chu vi [TEX]6+2\sqrt[]{5}[/TEX] ~X(
*) mọi người giải ra kết quả luôn hộ mình , mình tính mãi mà không ra kết quả
cho(C) y=[TEX]\frac{x+1}{x-1}[/TEX], lập pt tt của (C) biết tt cùng với hai đường tiệm cận tạo tành một tam giác có chu vi [TEX]6+2\sqrt[]{5}[/TEX] ~X(
*) mọi người giải ra kết quả luôn hộ mình , mình tính mãi mà không ra kết quả
Last edited by a moderator: