Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: cho hàm số y= (x^3)/3-mx^2-x+m+1.
Tìm m để đồ thị hàm số có 2 điểm cực trị và tính khoảng cách giữa hai điểm cự trị .
bài 2: cho h/s y= x^4-2mx^2+2
Tìm m để dths có 3 điểm cực trị nhận gốc tọa độ làm trực tâm tam giác.
Tìm m để đồ thị hàm số có 2 điểm cực trị và tính khoảng cách giữa hai điểm cự trị .
bài 2: cho h/s y= x^4-2mx^2+2
Tìm m để dths có 3 điểm cực trị nhận gốc tọa độ làm trực tâm tam giác.