D
daneli


giải giúp hộ nhá.
b1 ;
[TEX]y= x^3 - 3x^2 +2[/TEX]
tìm a để điểm cực đại và cực tiểu nằm về 2 phía của đường tròn [TEX]x^2 + y^2 -2ax-4ay +5a^2 -1=0[/TEX]
B2:
cho[TEX] y=x^3 +3mx^2 + 3(m^2 -1) + m^3 - 3m[/TEX]
cm khi m thay đổi điểm cực đài và cực tiểu chạy trên 2 đng thẳng cố định
b1 ;
[TEX]y= x^3 - 3x^2 +2[/TEX]
tìm a để điểm cực đại và cực tiểu nằm về 2 phía của đường tròn [TEX]x^2 + y^2 -2ax-4ay +5a^2 -1=0[/TEX]
B2:
cho[TEX] y=x^3 +3mx^2 + 3(m^2 -1) + m^3 - 3m[/TEX]
cm khi m thay đổi điểm cực đài và cực tiểu chạy trên 2 đng thẳng cố định
Last edited by a moderator: