N
ngobuongbinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. CMR chỉ có 1 điểm A duy nhất trên mp toạ độ sao cho nó là điểm CĐ của đths
$y= \dfrac{x^2 - m(m+1)x+m^3+1}{x-m}$ ứng với một giá trị thích hợp của m và cũng là điểm cực tiểu của đths ứng với 1 giá trị thích hợp khác.tìm toạ độ của A
2. Tìm a để hs sau có CĐ
$y= -2x+2+ a.\sqrt{x^2-4x+5}$
$y= \dfrac{x^2 - m(m+1)x+m^3+1}{x-m}$ ứng với một giá trị thích hợp của m và cũng là điểm cực tiểu của đths ứng với 1 giá trị thích hợp khác.tìm toạ độ của A
2. Tìm a để hs sau có CĐ
$y= -2x+2+ a.\sqrt{x^2-4x+5}$
Last edited by a moderator: