D
dark12vn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: $y=x^4+ax^2+b $
Tìm $a,b$ để hàm số có cực trị bằng $\dfrac{3}{2}$ khi $x=1$
Bài 2: $y=(m^2-1)x^4+3mx^2+m^2-8$
Tìm m để hàm số có 3 điểm cực trị
Mọi người giúp với
Tìm $a,b$ để hàm số có cực trị bằng $\dfrac{3}{2}$ khi $x=1$
Bài 2: $y=(m^2-1)x^4+3mx^2+m^2-8$
Tìm m để hàm số có 3 điểm cực trị
Mọi người giúp với
Last edited by a moderator: