Toán 12 [toán 12] công thức nâng cao

lias

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
316
121
61
Hà Nội
amsterdam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các đồng chí cho tui hỏi trg công thức tính bán kính đường tròn nội tiếp này thì a , b là gì z
218729425_116114267405489_1570362555004390267_n.jpg
 

Attachments

  • Screenshot (36).png
    Screenshot (36).png
    2 KB · Đọc: 20

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
25
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
các đồng chí cho tui hỏi trg công thức tính bán kính đường tròn nội tiếp này thì a , b là gì z
218729425_116114267405489_1570362555004390267_n.jpg
Bạn để đưa mỗi cái công thức như vậy thì ai biết được, phải nói rõ xem nó dùng trong trường hợp gì nữa chứ
 

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
25
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
[tex]y=ax^{4}+bx^{2}+c[/tex] cụ thể trong bài của bạn a=1,b=-2m
 

lias

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
316
121
61
Hà Nội
amsterdam
ý mình hỏi là cách để tìm ra a , b để thay vào công thức r này đó ạ
 
Top Bottom