L
lovebrit
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nguyen ham, can sin x + can có x bai nay cua 1 ban da gui len nhung minh lam chua ra ma tim cung chua thay
[TEX]\int_{}^{}(\sqrt{sinx}+\sqrt{cosx})dx[/TEX]
--->Lần sau bạn phải post bài bằng tiếng Việt có dấu, nếu không, bài sẽ bị xóa.
[TEX]\int_{}^{}(\sqrt{sinx}+\sqrt{cosx})dx[/TEX]
--->Lần sau bạn phải post bài bằng tiếng Việt có dấu, nếu không, bài sẽ bị xóa.
Last edited by a moderator: