[Toán 12] CM:chóp SABC có SA=SB=SC thì ABC là tam giác đều

T

truongduong9083

Yêu cầu chứng minh của bạn sai nhé. Nếu SA = SB = SC thì chỉ có thể chỉ ra được là hình chiếu của điểm S xuống (ABC) chính là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC thôi nhé
 
T

tung_vov77

Yêu cầu chứng minh của bạn sai nhé. Nếu SA = SB = SC thì chỉ có thể chỉ ra được là hình chiếu của điểm S xuống (ABC) chính là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC thôi nhé

Cám ơn bạn !! Sao mình thấy trong lời giải của 1 bai toán hình (Lê Bá Phương) suy ra như vậy nhỉ ? :|
 
T

tung_vov77

P/s: Chú ý tiêu đề, lần sau mình sẽ xóa bài mà không thông báo.

Tiêu đề mình có gì sai nhỉ ???? Cho mình biết để mình sửa chữa.
 
Top Bottom