N
nguyentuvn1994
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mong được mọi người giúp đỡ về phần này ạ 
1.[TEX]CMR: AsinA- BsinB > 2(cos B- cos A)[/TEX] với [tex]0<A< \frac{\pi}{2}[/tex]
2. cho [TEX]x \in\ (0; \frac{\pi}{2})[/TEX]
CM:
a)[TEX]sin x + tan x> 2x [/TEX]
b)[tex] 2^{sin x} + 2^{tanx}>2^{x+1}[/tex]
c) [TEX]sin A + sin B + sin C +tan A + tan B + tan C > 2 \pi[/TEX]
3. [tex]x \in\ (0;\frac{\pi}{2}) \ \ \text{CM:} \ \ \sin x > \frac{3x}{\pi}[/tex]
4. CM [tex] xsin x + cos x > 1 \ \ \ \text{voi} \ \ \ x \in\ (0;\frac{\pi}{2})[/tex]
1.[TEX]CMR: AsinA- BsinB > 2(cos B- cos A)[/TEX] với [tex]0<A< \frac{\pi}{2}[/tex]
2. cho [TEX]x \in\ (0; \frac{\pi}{2})[/TEX]
CM:
a)[TEX]sin x + tan x> 2x [/TEX]
b)[tex] 2^{sin x} + 2^{tanx}>2^{x+1}[/tex]
c) [TEX]sin A + sin B + sin C +tan A + tan B + tan C > 2 \pi[/TEX]
3. [tex]x \in\ (0;\frac{\pi}{2}) \ \ \text{CM:} \ \ \sin x > \frac{3x}{\pi}[/tex]
4. CM [tex] xsin x + cos x > 1 \ \ \ \text{voi} \ \ \ x \in\ (0;\frac{\pi}{2})[/tex]