H
havantao_1994
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: cho hàm số y= 2x^3+3x^2-12x-1. Tìm điểm M thuộc đồ thị (C) sao cho tiếp tuyến của (C) tại M đi qua gôc toạ độ.
Bài 2: cho hàm số y= x^3+3mx^2+(m-1)x+1. Chứng tỏ trên đồ thị (Cm) luôn tồn tại 2 điểm mà tiếp tuyến tại đó vuông góc với đường thẳng x+9y=0. Tìm M để đường thẳng nối 2 điểm đó đi qua I (0,4)
Bài 2: cho hàm số y= x^3+3mx^2+(m-1)x+1. Chứng tỏ trên đồ thị (Cm) luôn tồn tại 2 điểm mà tiếp tuyến tại đó vuông góc với đường thẳng x+9y=0. Tìm M để đường thẳng nối 2 điểm đó đi qua I (0,4)