T
tranthuha93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp t mấy câu ni
1, cho hàm số y= (x+2)/(x-1)
cho điểm A(0,a) .Tìm a để từ điểm A kể dc 2 tiếp tuyến đến (C) sao cho 2 tiếp tuyến tương ứng nằm về 2 phía đối với Ox
2, cho hàm số [TEX]y=x^5-(m^2+10) x^2 +9[/TEX]
CMR với mọi m # 0 thì đồ thị hs luôn cắt trục tung tại 4 điểm phân biệt .CMR trong số các giao điểm đó có 2 điểm có hoành độ nằm trong khoảng (-3;3)
3, cho hs [TEX]y=x^3 - (m+3) x^2 +3x +4[/TEX]
1, tìm m để đồ thị hàm số có điểm cực địa và cực tiểu. Khi đó viết PT đt qua 2 điểm cực trị này
2, tìm m để f(x)lớn hơn = 3 với mọi x lớn hơn = 1
thanks all
1, cho hàm số y= (x+2)/(x-1)
cho điểm A(0,a) .Tìm a để từ điểm A kể dc 2 tiếp tuyến đến (C) sao cho 2 tiếp tuyến tương ứng nằm về 2 phía đối với Ox
2, cho hàm số [TEX]y=x^5-(m^2+10) x^2 +9[/TEX]
CMR với mọi m # 0 thì đồ thị hs luôn cắt trục tung tại 4 điểm phân biệt .CMR trong số các giao điểm đó có 2 điểm có hoành độ nằm trong khoảng (-3;3)
3, cho hs [TEX]y=x^3 - (m+3) x^2 +3x +4[/TEX]
1, tìm m để đồ thị hàm số có điểm cực địa và cực tiểu. Khi đó viết PT đt qua 2 điểm cực trị này
2, tìm m để f(x)lớn hơn = 3 với mọi x lớn hơn = 1
thanks all