G
gacon_lonton_timban
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho n thuộc Z ,[TEX]1 \leq m [/tex], và [TEX]0 \leq x \leq \frac{\pi}{2}[/TEX]
Chứng minh: [TEX]sin^mx.cos^nx \leq \sqrt{\frac{m^2n^2}{(m+n)^{m+n}}[/TEX]
Làm rõ ra đi chị ơi, em k bít toán 12, hỏi nhờ thôi, bít thì đánh lun ra cho em cái ^~^
Chứng minh: [TEX]sin^mx.cos^nx \leq \sqrt{\frac{m^2n^2}{(m+n)^{m+n}}[/TEX]
Làm rõ ra đi chị ơi, em k bít toán 12, hỏi nhờ thôi, bít thì đánh lun ra cho em cái ^~^
Last edited by a moderator: