A
anhteuu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho a,b,c>0, $a^2+b^2+c^2=1$
CMR: $$ \dfrac{ a}{b^2+c^2}+\dfrac{b}{a^2+c^2}+ \dfrac{c}{a^2+b^2} \ge \dfrac{\sqrt{3}}{2}$$
Bài 2:
Cho tam giác ABC nhọn CMR:
$$\sin A +\sin B+\sin C+\tan A+ \tan B+\tan C >2\pi$$
P/s: Chú ý cách đặt tiêu đề, không mình sẻ xóa bài mà không báo trước.
CMR: $$ \dfrac{ a}{b^2+c^2}+\dfrac{b}{a^2+c^2}+ \dfrac{c}{a^2+b^2} \ge \dfrac{\sqrt{3}}{2}$$
Bài 2:
Cho tam giác ABC nhọn CMR:
$$\sin A +\sin B+\sin C+\tan A+ \tan B+\tan C >2\pi$$
P/s: Chú ý cách đặt tiêu đề, không mình sẻ xóa bài mà không báo trước.
Last edited by a moderator: