Thế thì k cần cminh vẫn ra mà c
Gọi H', K lần lượt là hình chiếu của A' lên B'C', C lên AC' thì A'H' và CK chính là kcách từ A' đến $(BCC'B')$ và từ C đến $(ABC')$
Góc giữa $(ABC'), (ABC)$ chính là góc $\hat{KAC} = 30^o$
Ta có:
$$\begin{cases} AC = \frac{KC}{tan30^o} = a\sqrt3 \\ CC' = {AC}.{tan30^o} = a \end{cases}$$
Do đó ta có $AA' = a$
Trong tam giác $ABC$ vuông tại A có AH là đường cao (H là hình chiếu của A lên BC

)
$$tan{\hat{ACB}} = \frac{AH}{AC} = \frac1{\sqrt3} \Rightarrow AB = AC.tan30^o = a$$
Do đó $$S_{\Delta{ABC}} = \frac12.AB.AC = \frac{a^2\sqrt3}2$$
Vậy $$V_{ABC.A'B'C'} = AA'.S_{ABC} = \frac{a^3\sqrt3}2 \ \ (dvtt)$$
Cái này có góc r thì cũng cminh đc r c ^^