Toán 12-Chỉ mình sử dụng máy tính FX-570ES với!

Q

quansuquatmo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy bạn pro Toán ơi! Có bạn nào biết sử dụng máy tính FX-570ES không? Mấy bạn chỉ mình cách tính đạo hàm và đưa ra bài tập mẫu để hướng dẫn luôn nha! Mìh cảm ơn trước luôn. Với lại ai có biết cái gì mới trong môn toán 12 mà sử dụng FX--570ES thì làm ơ chỉ mình với nha các bạn (trừ số phức mình biết rồi!)
 
O

okjo_hatashi

Sử dụng máy fx-570ES thực ra dễ hơn so với máy tính MS là do máy tính có cách hiển thị như SGK. VD để tính đạo hàm của hsố y=x2+3x-5 tại x=4 bạn làm như sau:
B1: nháy Shift -> nút thứ 2 của hàng thứ 2.
B2: nhập x2+3x-5 ở ô trống thứ 1
B3: ấn nút > (ở chỗ nút repaly ấy) để chuyển sang ô trống thứ 2
B4: nhập: 4 và ấn nút =
 
V

vitoideptrai

Cái này hay nè các bạn ủng hộ đi. Các bạn nói luôn về số phức đi,bởi còn nhiều người chưa biết mà
 
Top Bottom