L
langtu_117
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho: [TEX]y=-\frac{2}{3}x^3+(m-1)x^2+(3m-2)x-\frac{5}{3}[/TEX] [TEX](C_m)[/TEX]
Tìm m để trên [TEX](C_m)[/TEX] có hai điểm phân biệt [TEX]A(x_1;y_1)[/TEX] và [TEX]B(x_2;y_2)[/TEX] thỏa: [TEX]x_1.x_2>0[/TEX] và tiếp tuyến của [TEX](C_m)[/TEX] tại hai điểm A và B đều vuông góc với đường thẳng [TEX]\Delta : \ x-3y+1=0[/TEX].
Tìm m để trên [TEX](C_m)[/TEX] có hai điểm phân biệt [TEX]A(x_1;y_1)[/TEX] và [TEX]B(x_2;y_2)[/TEX] thỏa: [TEX]x_1.x_2>0[/TEX] và tiếp tuyến của [TEX](C_m)[/TEX] tại hai điểm A và B đều vuông góc với đường thẳng [TEX]\Delta : \ x-3y+1=0[/TEX].