[Toán 12] Câu hỏi phụ bài toán khảo sát hàm số

M

meocholovely

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho ham số
png.latex
, m la tham số.
1) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số khi m=-1
2) Tìm tất cả các giá trị m để hàm số f(x)>0 voi moi x
3) Với giá trị m của câu 2. CMR:
F(x) = f(x) + f'(x) + f''(x) + f'''(x) + f4(x) > 0 voi moi x
Câu 1 mình lam roi, câu 2 m>1 hoặc 0<m<1 kiem tra lai gium minh coi minh lam vay dung k?
Nhung quan trong la phiền các bạn giúp mình câu 3 với. Xin cam on nhieu
 
Last edited by a moderator:
V

vdttien

3. [TEX]F(x) = x^4 + 2mx^2 + m + 4x^3 +4mx + 12x^2 + 4m + 24x + 24 = x^2(x^2 + 4x + 4) + (8x^2 + 24x +24) + m(2x^2 + 4x +4 +1)[/TEX]
Sau dó ban chuyen về hằng dang thuc > 0 voi m tim dc
 
Top Bottom