T
tiendatcj
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Viết PT mp qua 2 điểm A(2,2,1) và B(0,-3/2,0) và tạo với mp (Q) 3x+4y-6=0 góc 60*
2. Viết PT mp qua 2 điểm A(2,1,0) và B(5,-4,1) và có khoảng cách đến điểm C (1,-1,0) bằng 1.
3. Cho |z+1/z| = a. Tìm số phức z sao cho |z| lớn nhất.
2. Viết PT mp qua 2 điểm A(2,1,0) và B(5,-4,1) và có khoảng cách đến điểm C (1,-1,0) bằng 1.
3. Cho |z+1/z| = a. Tìm số phức z sao cho |z| lớn nhất.