T
tinhxan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm tất cả các cặp số tự nhiên [TEX](x;y)[/TEX] biết [TEX] x,y[/TEX] có [TEX]2[/TEX] chữ số và thỏa mãn pt : [TEX]x^3 -y^2=x.y[/TEX]
2)Tìm nghiệm thuộc khoảng [TEX](0;2 \pi)[/TEX] của pt : [TEX]3cos3x-4x +2=0[/TEX]
p/s: Mọi người nêu rõ cả cách giải giùm mình nhé.Thanks! ^^
2)Tìm nghiệm thuộc khoảng [TEX](0;2 \pi)[/TEX] của pt : [TEX]3cos3x-4x +2=0[/TEX]
p/s: Mọi người nêu rõ cả cách giải giùm mình nhé.Thanks! ^^