C
connhikhuc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho |z1| = |z2| = 1 . C/M [TEX]z = \frac{z1 + z2}{1+z1.z2}[/TEX] là số thực
Bài 2: Cho z = x + yi ( x,y thuộc R). Tìm x,y sao cho [TEX]z^2[/TEX] thuộc R
Bài 3: Cho Z thoả mãn : [TEX]u = (z + 3- i).(z^- + 1 + 3i)[/TEX] thuộc R. Tìm |Z|min
*) cái mà [TEX]z^-[/TEX] là số liên hợp của z nhé!
Bài 2: Cho z = x + yi ( x,y thuộc R). Tìm x,y sao cho [TEX]z^2[/TEX] thuộc R
Bài 3: Cho Z thoả mãn : [TEX]u = (z + 3- i).(z^- + 1 + 3i)[/TEX] thuộc R. Tìm |Z|min
*) cái mà [TEX]z^-[/TEX] là số liên hợp của z nhé!