C
connhikhuc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho tứ diện ABCD có A(2,3,2); B(6,-1,-2); C(-1,-4,3); D(1,6,5). Tìm trên cạnh CD điểm M sao cho chu vi tam giác AMB nhỏ nhất ( câu này mọi người giải chi tiết cho)
BÀI 2: Trong không gian Oxyz cho đường thẳng [TEX](d): \frac{x-2}{2}=\frac{y+1}{3}=\frac{z-1}{5}[/TEX] và mp [TEX](P): 2x +y +z - 8 = 0 [/TEX]. Viết PT đường thẳng (d') ở trên mặt phẳng (P) sao cho đường thẳng (d') vuông góc với đường thẳng (d) và khoảng cách từ I đến (d') = [TEX]\frac{\sqrt[]{14}}{3}[/TEX] ( câu này chỉ cần cách làm )
mọi người giúp cho, cảm ơn!
BÀI 2: Trong không gian Oxyz cho đường thẳng [TEX](d): \frac{x-2}{2}=\frac{y+1}{3}=\frac{z-1}{5}[/TEX] và mp [TEX](P): 2x +y +z - 8 = 0 [/TEX]. Viết PT đường thẳng (d') ở trên mặt phẳng (P) sao cho đường thẳng (d') vuông góc với đường thẳng (d) và khoảng cách từ I đến (d') = [TEX]\frac{\sqrt[]{14}}{3}[/TEX] ( câu này chỉ cần cách làm )
mọi người giúp cho, cảm ơn!
Last edited by a moderator: